คุณลบกลุ่มใน FaceTime ได้อย่างไร?

FaceTime เปิดตัวโดย Apple ในปี 2011 เป็นแอปการโทรด้วยเสียงและวิดีโอที่พัฒนาและทำการตลาดโดย Apple บนอุปกรณ์ iOS 4 ขึ้นไปทั้งหมด ใช้งานได้กับ iPhone, iPad, iPods และอุปกรณ์ Mac นอกจากนี้ยังเป็นแอพฟรีที่ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรเท่านั้นจึงจะใช้งานได้ กับคู่แข่งแอปวิดีโอแชทอื่นๆ เช่น WhatsApp, Instagram และ Google Duo ข้อเสียอย่างหนึ่งคือ FaceTime จำกัดไว้เฉพาะอุปกรณ์ iOS และผู้ใช้ iPhone เท่านั้น ทำให้ FaceTime ต่อสู้กับผู้ใช้ Android ได้ยากขึ้น อ่านคำแนะนำต่อไปเพื่อทราบวิธีลบกลุ่มใน FaceTime วิธีออกจากกลุ่ม FaceTime และลบการโทรกลุ่ม FaceTime โดยละเอียด

คุณลบกลุ่มใน FaceTime ได้อย่างไร?

FaceTime เชื่อมต่อหมายเลขโทรศัพท์และรหัสอีเมลของคุณ ช่วยให้คุณสามารถโทรแบบกลุ่มได้ถึง 32 คน แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง ถ้าคุณต้องการลบหรือออกจากกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงในบทความนี้เพื่อเรียนรู้และแก้ไขปัญหาอื่นๆ ของคุณด้วย

  วิธีทำเตียงในมายคราฟ

เหตุใดฉันจึงได้รับการโทรแบบกลุ่ม FaceTime แบบสุ่ม

คุณอาจได้รับการโทรแบบกลุ่ม FaceTime แบบสุ่ม แม้ว่าหมายเลขเหล่านี้จะไม่อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณหรืออาจถูกคุณบล็อกไว้ ใน iOS บางเวอร์ชัน แอปนี้ไม่มีตัวเลือกในการบล็อกการรับสายจากหมายเลขที่ไม่รู้จักหรือการโทรแบบกลุ่ม FaceTime แบบสุ่ม ทำให้ผู้ใช้เล่นตลกและหลอกลวงได้ง่ายมาก

ฉันจะหลีกเลี่ยงการโทรแบบกลุ่ม FaceTime ที่น่ารำคาญได้ไหม

คุณเบื่อที่จะถูกเพิ่มในกลุ่มการโทรแบบ FaceTime โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบหรือได้รับอนุญาตหรือไม่? ตอนนี้คุณสามารถยุติความกังวลของคุณได้เพราะคุณสามารถหลีกเลี่ยงการโทรแบบกลุ่ม FaceTime ที่น่ารำคาญเหล่านี้ได้ การโทรเหล่านี้มักสร้างความรำคาญและอาจรบกวนการทำงานในแต่ละวัน แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวล เนื่องจากมีหลายวิธีในการหลีกเลี่ยงการโทรเหล่านี้ บางส่วนของพวกเขาได้รับการระบุไว้ด้านล่าง:

  • การเปิด iPhone ของคุณในโหมดห้ามรบกวน
  • การเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์และ/หรือ ID อีเมลที่เกี่ยวข้องกับแอพ FaceTime ของคุณ

  • การบล็อกและเลือกผู้ที่จะรับสายจาก

ฉันจะหยุดการโทรแบบกลุ่มแบบสุ่มบน FaceTime ได้อย่างไร จะกำจัดการโทรแบบกลุ่ม FaceTime ที่เป็นสแปมได้อย่างไร

เราเข้าใจดีว่าการได้รับสแปมและการโทรแบบกลุ่มแบบสุ่มบน FaceTime นั้นเป็นเรื่องที่น่ารำคาญเพียงใด ซึ่งอาจรบกวนกิจวัตรประจำวันหรือตารางการทำงานของคุณ นั่นคือเหตุผลที่เรานำเสนอวิธีการสองสามวิธีในการป้องกันไม่ให้คุณรับสายเหล่านี้ก่อนที่จะทำตามขั้นตอนที่อธิบายวิธีลบกลุ่มใน FaceTime:

A. เปิดใช้งานห้ามรบกวน

หมายเหตุ: หากเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ คุณจะไม่ได้รับสายเรียกเข้าหรือข้อความแจ้งเตือนเลย

1. เปิดแอปการตั้งค่าบน iPhone ของคุณ

2. แตะที่ตัวเลือกห้ามรบกวนดังที่แสดงด้านล่าง

3. เปิดสวิตช์สำหรับตัวเลือกห้ามรบกวน

ข. เปลี่ยนอีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์

1. เปิดแอปการตั้งค่า

2. ปัดลงแล้วแตะ FaceTime

3. ตอนนี้ เลือกหมายเลขโทรศัพท์อื่นหรือ id อีเมลภายใต้ส่วน YOU CAN BE REACHED BY FACETIME AT ดังที่แสดงด้านล่าง

C. บล็อกหมายเลข

1. เปิดแอพการตั้งค่าแล้วแตะที่ FaceTime

2. ปัดลงไปด้านล่างแล้วแตะตัวเลือกที่ถูกบล็อกดังที่แสดง

3. เพิ่มผู้ติดต่อที่คุณต้องการบล็อกในรายการนี้

คุณจะลบกลุ่มบน FaceTime ได้อย่างไร?

แม้ว่าจะไม่มีตัวเลือกเฉพาะในการออกจากกลุ่ม การลบกลุ่มจะเป็นทางเลือกเดียวที่เหลืออยู่ หากคุณไม่ทราบวิธีลบกลุ่มใน FaceTime ให้ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนด้านล่างเพื่อเรียนรู้วิธีลบกลุ่มใน FaceTime:

1. เปิดแอพ FaceTime

2. แตะที่บันทึกการโทรแบบกลุ่มที่คุณต้องการลบ

3. ปัดไปทางซ้ายแล้วแตะที่ ลบ

กลุ่มจะถูกลบออกจากอุปกรณ์ หากคุณเคยเปลี่ยนใจและต้องการกลับเข้ากลุ่มอีกครั้ง โปรดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อเรียนรู้วิธีดำเนินการดังกล่าว

เหตุใดฉันจึงไม่สามารถลบกลุ่มบน FaceTime ได้

ไม่มีเหตุผลเฉพาะเจาะจงสำหรับสิ่งนี้ที่จะเกิดขึ้น เนื่องจากมีความแตกต่างเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเกี่ยวกับวิธีการลบกลุ่มใน iOS รุ่นต่างๆ อย่างไรก็ตาม หากคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่เสถียรหรือไม่มีเลย สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นในโทรศัพท์ของคุณ

จะออกจากการแชทกลุ่ม FaceTime บน iPhone ได้อย่างไร

หากคุณต้องการไม่รวมอยู่ในการแชทเป็นกลุ่มหรือการโทรแบบกลุ่มโดย FaceTime ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อออกจากกลุ่ม FaceTime ที่ต้องการ

1. เปิดแอพ FaceTime และเปิดแชทกลุ่มที่ต้องการ

2. แตะที่ตัวเลือกออกดังที่แสดงด้านล่าง

จะลบการโทรแบบกลุ่ม FaceTime บน iPhone ได้อย่างไร

วิธีแก้ปัญหาที่ใช้งานได้จริงที่สุดสำหรับปัญหาสแปมของคุณคือการลบการโทรแบบกลุ่มของ FaceTime ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องถูกรบกวนอีกต่อไป:

1. เปิดแอพ FaceTime

2. ปัดไปทางซ้ายของแชทกลุ่มที่ต้องการ

3. แตะที่ ลบ

สุดท้ายกลุ่มจะถูกลบ

จะเข้าร่วมกลุ่มอีกครั้งบน FaceTime ได้อย่างไร

แอพ FaceTime ทำงานอย่างใกล้ชิดกับแอพ iMessage กลุ่มใด ๆ ที่เกิดขึ้นที่นั่นสามารถแฮงเอาท์วิดีโอและโทรด้วยเสียงได้อย่างง่ายดายโดยใช้แอพ FaceTime ด้วยการแตะเพียงไม่กี่นิ้ว การเข้าร่วมกลุ่มอีกครั้งบน FaceTime นั้นต้องใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย โดยเพียงไม่กี่ขั้นตอน:

1. เปิดแอปข้อความ

2. แตะที่แชทกลุ่มที่ต้องการ

3. แตะที่ตัวเลือก FaceTime จากด้านบน

***

ดังนั้น เราหวังว่าคุณจะเข้าใจวิธีลบกลุ่มบน FaceTime ด้วยขั้นตอนโดยละเอียดเพื่อช่วยเหลือคุณ คุณสามารถแจ้งให้เราทราบข้อสงสัยเกี่ยวกับบทความนี้หรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับหัวข้ออื่น ๆ ที่คุณต้องการให้เราสร้างบทความได้ วางไว้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่างเพื่อให้เราทราบ

เรื่องล่าสุด

x