จะบอกได้อย่างไรว่ามีคนลบบัญชี Snapchat ของพวกเขา

Snapchat เป็นแอพที่น่าทึ่งที่คุณและเพื่อน ๆ สามารถติดต่อกันได้หลายวิธี อย่างไรก็ตาม จู่ๆ เพื่อนของคุณก็หยุดติดต่อกับคุณ ดูเหมือนคุณจะไม่พบตัวตนของเขาใน Snapchat สามารถเกิดขึ้นได้มากมายเมื่อคิดถึงสิ่งที่อาจเป็นสาเหตุ อาจมีสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จะอธิบายว่า คุณมาที่นี่พร้อมกับคำถามว่าจะทราบได้อย่างไรว่ามีคนลบบัญชี Snapchat ของพวกเขาใช่ไหม คอยติดตามดูขั้นตอนโดยละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนั้น นอกจากนี้ เรากำลังให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปิดการใช้งาน Snapchat ชั่วคราว อ่านเพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม และเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

จะบอกได้อย่างไรว่ามีคนลบบัญชี Snapchat ของพวกเขา

คุณสามารถมั่นใจได้ว่ามีคนลบบัญชี Snapchat ของพวกเขาจริงๆ ด้วยการตรวจสอบคะแนน Snap ของพวกเขา ส่ง Snap และ Snap Map อ่านต่อเพื่อค้นหาขั้นตอนที่อธิบายรายละเอียดเดียวกันในบทความนี้

ฉันสามารถปิดการใช้งานบัญชี Snapchat ของฉันชั่วคราวได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถปิดการใช้งานบัญชี Snapchat ชั่วคราวได้ทุกเมื่อ โดยปกติแล้ว ผู้คนจะปิดการใช้งานบัญชีของตนเพื่อหยุดพักจากโซเชียลมีเดีย แต่คุณสามารถเปิดใช้งานได้อีกครั้งโดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีจากแอพหรือเว็บไซต์บนเบราว์เซอร์ภายใน 30 วันของระยะเวลาการปิดใช้งาน

มีคนสามารถลบบัญชี Snapchat ของพวกเขาได้หรือไม่?

ใช่ ทุกคนสามารถลบบัญชี Snapchat ได้ หลังจากที่บัญชีของคุณถูกลบแล้ว เพื่อนของคุณจะไม่เห็นหรือติดต่อคุณใน Snapchat และหลังจาก 30 วัน จะถูกลบออกอย่างถาวร

  วิธีสร้างเรื่องราวใน Snapchat กับเพื่อน ๆ

จะบอกได้อย่างไรว่าบัญชี Snapchat เปิดใช้งานอยู่?

ไม่มีคุณลักษณะเฉพาะที่จะบอกว่าบัญชีมีการใช้งานอยู่หรือเพิ่งเปิดใช้งานใน Snapchat เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีวิธีการบางอย่างที่คุณสามารถระบุได้ ทั้งสามรายการมีดังต่อไปนี้:

วิธีที่ 1: ตรวจสอบ Snap Score ของบัญชีเป้าหมาย

หากคะแนน snap เพิ่มขึ้น แสดงว่าเพื่อนนั้นใช้งานอยู่หรือเพิ่งเปิดใช้งานเมื่อเร็วๆ นี้ ในการตรวจสอบคะแนน snap ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

1. เปิดแอปพลิเคชั่น Snapchat

2. แตะที่ไอคอน Bitmoji จากมุมบนซ้าย

3. ตอนนี้ แตะที่ตัวเลือก My Friends

4. จากรายชื่อเพื่อน ให้แตะที่โปรไฟล์ที่ต้องการ

5. ตรวจสอบ Snap Score ด้านล่างชื่อโปรไฟล์

วิธีที่ 2: ตรวจสอบ Snap Map

หากเพื่อนของคุณเลือกที่จะแบ่งปันตำแหน่งกับคุณ Bitmoji ของพวกเขาจะปรากฏบนแผนที่สแน็ป หากบัญชีไม่ได้ใช้งานอยู่ Bitmoji จะไม่ปรากฏบนแผนที่ คุณสามารถดูแผนที่สแน็ปหลังจากแตะที่แท็บแผนที่จากแถบด้านล่างดังที่แสดงด้านล่าง

วิธีที่ 3: ตรวจสอบสถานะของ Snap ที่ส่งแล้ว

คุณสามารถตรวจสอบสถานะของสแน็ปที่ส่งไปยังบัญชี Snapchat ที่ต้องการได้โดยใช้ขั้นตอนต่อไปนี้

1. เปิดแอปพลิเคชั่น Snapchat บนโทรศัพท์ของคุณ

2. แตะที่แท็บแชทจากแถบด้านล่างดังที่แสดงด้านล่าง

3. แตะที่ไอคอนกล้องจากการแชทที่ต้องการ

4. ตอนนี้ ถ่ายภาพจากกล้องที่เปิดอยู่และแตะที่ส่งเพื่อส่งไปยังแชทที่เลือก

5. เมื่อส่งแล้ว สถานะส่งแล้ว จะปรากฏขึ้น ดังที่แสดงด้านล่าง

6ก. เมื่อคุณจะเห็นสถานะเปิดสำหรับสแน็ปที่ส่งในการแชทที่ต้องการ ดังที่แสดงด้านล่าง บัญชีเป้าหมายจะเปิดใช้งาน

6B. หากคุณยังคงเห็นสถานะส่งแล้วเป็นเวลานาน คุณสามารถยืนยันได้ว่าบัญชีเป้าหมายไม่ได้ใช้งาน

จะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนลบ Snapchat? จะบอกได้อย่างไรว่ามีคนลบบัญชี Snapchat ของพวกเขา?

ทุกคนที่คุณเป็นเพื่อนด้วยใน Snapchat จะปรากฏในรายชื่อเพื่อน หากเพื่อนของคุณไม่ปรากฏในรายชื่อ แสดงว่าบุคคลนั้นอาจลบบัญชีของตนไปแล้ว เพื่อชี้แจงว่า คุณสามารถทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  วิธีสร้างและใช้สติกเกอร์แบบกำหนดเองใน Snapchat

1. เปิดแอปพลิเคชั่น Snapchat

2. แตะที่ไอคอนค้นหาจากด้านบนดังที่แสดงด้านล่าง

3. ป้อนชื่อผู้ใช้หรือชื่อจริงของโปรไฟล์เป้าหมาย

หากมองไม่เห็นโปรไฟล์ คุณสามารถใช้ข้อสรุปว่าบัญชี Snapchat เป้าหมายถูกลบ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนลบ Snapchat ของพวกเขา?

เมื่อมีคนลบหรือปิดใช้งานบัญชี Snapchat:

  • ประการแรก บัญชีถูกปิดใช้งาน ซึ่งหมายความว่าเพื่อนของพวกเขาจะไม่สามารถติดต่อพวกเขาได้
  • มีระยะเวลา 30 วันในการเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้งโดยเพียงแค่เข้าสู่ระบบ หลังจาก 30 วัน บัญชีจะถูกลบอย่างถาวร รวมถึงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชี
  • บัญชีจะไม่ปรากฏในรายชื่อเพื่อนของพวกเขา และหากค้นหาโปรไฟล์จะไม่ปรากฏเนื่องจากจะถูกลบออกอย่างถาวร
  • บัญชี Snapchat เมื่อลบแล้วจะไม่สามารถกู้คืนได้

ถ้ามีคนลบ Snapchat ชื่อของพวกเขาจะหายไปหรือไม่?

ใช่ ชื่อของบัญชีที่ถูกลบจะหายไป นอกจากนี้ ข้อมูลที่เชื่อมโยงกับบัญชีจะถูกลบอย่างถาวร แม้ว่าจะมีผู้ค้นหาในรายชื่อเพื่อน โปรไฟล์เป้าหมายจะไม่ปรากฏขึ้น และถึงแม้จะพยายามค้นหาด้วยชื่อผู้ใช้หรือชื่อจริง โปรไฟล์ก็จะไม่ปรากฏให้เห็นอีกต่อไป

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนลบคุณใน Snapchat หรือลบบัญชีของพวกเขา?

ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจะบอกว่ามีคนลบคุณใน Snapchat ออกจะค่อนข้างยุ่งยาก หากคุณสงสัยว่าเพื่อนของคุณได้ลบคุณออกจากรายชื่อเพื่อนแล้ว ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อค้นหาความจริง:

1. จากหน้าแรกของ Snapchat ให้แตะที่ไอคอนโปรไฟล์

2. แตะที่ My Friends เพื่อดูรายชื่อเพื่อนของคุณดังที่แสดงด้านล่าง

3. หากมองไม่เห็นโปรไฟล์ที่ต้องการ ให้กลับไปที่หน้าแรกแล้วแตะที่ไอคอนค้นหา

4. พิมพ์ชื่อผู้ใช้หรือชื่อจริงในแถบค้นหาและค้นหาโปรไฟล์ Snapchat ที่ต้องการ

5. หากคุณพบโปรไฟล์เป้าหมาย แสดงว่าคุณถูกลบออกจากรายชื่อเพื่อนแล้ว

***

เราหวังว่าคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการที่จะบอกว่ามีคนลบบัญชี Snapchat ของพวกเขาหรือไม่ อย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากมีคำถามหรือข้อเสนอแนะของคุณผ่านทางส่วนความคิดเห็นด้านล่าง แจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการเรียนรู้หัวข้อใดในบทความถัดไปของเรา

เรื่องล่าสุด

x