ฉันจะปิดการใช้งาน TikTok ชั่วคราวได้อย่างไร

TikTok เป็นแพลตฟอร์มแชร์วิดีโอสั้นๆ สำหรับอินฟลูเอนเซอร์เพื่อแสดงความสามารถของตนให้โลกเห็น ส่วนใหญ่แล้ว วิดีโอ TikTok จะใช้ลิปซิงค์ หลายคนได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากการเข้าถึงที่คุณได้รับจากแพลตฟอร์มนี้จากทั่วโลก แพลตฟอร์มดังกล่าวน่าติดตามมาก และมันไม่ดีสำหรับคุณหากคุณเป็นนักเรียน ดังนั้นหากคุณตัดสินใจปิดการใช้งาน TikTok ชั่วคราว คุณควรอ่านบทความนี้ต่อไป ที่นี่ เราจะมาดูวิธีปิดการใช้งานบัญชี TikTok ชั่วคราวและเปิดใช้งาน TikTok อีกครั้ง

ฉันจะปิดการใช้งาน TikTok ชั่วคราวได้อย่างไร

คุณสามารถปิดการใช้งานบัญชี TikTok ของคุณชั่วคราวเป็นเวลา 30 วันจากส่วนการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัวของแอพ อ่านจนจบเพื่อค้นหาขั้นตอนที่อธิบายรายละเอียดเดียวกันในบทความนี้

คุณสามารถปิดการใช้งาน TikTok ชั่วคราวได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถปิดการใช้งาน TikTok ชั่วคราวได้ แต่ให้แน่ใจว่าคุณดาวน์โหลดข้อมูลของคุณก่อนที่จะลบเพราะ TikTok จะปิดบัญชีของคุณเป็นเวลา 30 วัน ถ้าคุณไม่เปิดใช้งานอีกครั้ง ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะหายไปอย่างถาวร และจะไม่มีทางกู้คืนได้อีก คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลของคุณในระหว่างกระบวนการปิดใช้งานได้เอง ดังที่ TikTok แนะนำให้ทำเช่นนั้นเมื่อคุณปิดใช้งานบัญชีของคุณ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณปิดการใช้งาน TikTok? คุณสมบัติของบัญชี TikTok ที่ปิดใช้งานมีอะไรบ้าง?

หากคุณปิดใช้งานบัญชี TikTok ชั่วคราว บัญชีจะยังอยู่ในฐานข้อมูล TikTok เป็นเวลา 30 วัน แต่ผู้คนหรือผู้ติดตามของคุณจะไม่พบบัญชีและการอัปโหลดของคุณบน TikTok หลังจาก 30 วัน บัญชีของคุณจะถูกลบออกจากฐานข้อมูล TikTok อย่างถาวร หากบัญชีของคุณถูกปิดใช้งานชั่วคราว คุณจะไม่สามารถเข้าถึงคุณสมบัติใดๆ ของบัญชีนั้นได้ ซึ่งหมายความว่าไม่มีคุณสมบัติของบัญชี TikTok ที่ปิดใช้งาน

  วิธีลบตัวกรองสีแดงบน TikTok

วิธีปิดการใช้งาน TikTok ชั่วคราว?

การปิดใช้งาน TikTok ชั่วคราวนั้นเป็นกระบวนการที่ง่ายมาก คุณสามารถพิจารณาทำตามขั้นตอนด้านล่างสำหรับสิ่งเดียวกัน

หมายเหตุ: คุณสามารถปิดการใช้งานบัญชีของคุณได้สูงสุด 30 วัน หลังจากนั้นจะถูกลบออกอย่างถาวร ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปิดใช้งานอีกครั้งโดยลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลรับรองของคุณ หากคุณไม่ต้องการลบออกอย่างถาวร

1. เปิดแอปพลิเคชั่น TikTok บนอุปกรณ์ของคุณ

2. แตะที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมล่างขวา

3. แตะที่ไอคอนแฮมเบอร์เกอร์จากมุมบนขวาดังที่แสดงด้านล่าง

4. จากนั้นแตะที่การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว

5. แตะตัวเลือกจัดการบัญชีจากเมนู

6. แตะที่ตัวเลือก ลบบัญชี จากส่วนการควบคุมบัญชี

7. เลือกตัวเลือกฉันกำลังจะออกชั่วคราวแล้วแตะที่ตัวเลือกดำเนินการต่อจากด้านล่าง

8. เลือกปุ่มตัวเลือกข้อกำหนดและเงื่อนไขแล้วแตะที่ดำเนินการต่อ

หมายเหตุ: หากต้องการ คุณสามารถสำรองข้อมูลบัญชีของคุณได้โดยแตะที่ขอดาวน์โหลด

9. แตะที่ตัวเลือกดำเนินการต่ออีกครั้งหลังจากอ่านผลที่ตามมา

10. ป้อนรหัสยืนยันที่ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ แล้วแตะที่ ลบบัญชี

11. แตะที่ ลบ ในป๊อปอัปเพื่อยืนยันการลบของคุณอีกครั้ง

คุณได้ปิดการใช้งานบัญชี TikTok ของคุณชั่วคราวเป็นเวลา 30 วัน

จะปิดการใช้งานบัญชี TikTok ได้อย่างไร? ฉันจะปิดการใช้งานบัญชี TikTok ของฉันได้อย่างไร

หากต้องการปิดใช้งาน TikTok อย่างถาวร คุณสามารถทำตามขั้นตอนการลบได้ แต่บัญชีของคุณจะถูกลบหลังจาก 30 วันหลังจากขั้นตอนการลบสิ้นสุดลง สิ่งนี้ทำเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ยินดีที่จะออกจาก TikTok คุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปิดใช้งานบัญชีของคุณ:

1. เปิด TikTok และแตะที่ไอคอนโปรไฟล์จากมุมล่างขวา

2. แตะที่ไอคอนแฮมเบอร์เกอร์ > การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว

3. แตะที่ จัดการบัญชี > ลบบัญชี ดังที่แสดงด้านล่าง

4. เลือกตัวเลือกฉันกำลังจะออกชั่วคราวจากรายการแล้วแตะดำเนินการต่อ

5. แตะที่ปุ่มตัวเลือกเพื่อยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข

6. จากนั้นแตะที่ Continue ดังที่แสดงด้านบน

7. อีกครั้ง แตะที่ดำเนินการต่อ และป้อนรหัสยืนยันที่ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ

  วิธีบล็อกคนใน TikTok

8. สุดท้าย แตะที่ ลบบัญชี > ลบจากป๊อปอัป เพื่อยืนยันการลบของคุณ

คุณได้ปิดการใช้งาน TikTok ชั่วคราวเป็นเวลา 30 วัน

จะเปิดใช้งานบัญชี TikTok อีกครั้งได้อย่างไร

ในการเปิดใช้งานบัญชี TikTok ของคุณอีกครั้ง คุณสามารถกลับเข้าสู่ระบบด้วยรายละเอียดการเข้าสู่ระบบของคุณ และระบบจะขอให้คุณส่งคำขอเปิดใช้งานใหม่ เมื่อคุณคลิกที่ตัวเลือกเปิดใช้งานอีกครั้ง คุณจะมีบัญชีของคุณเข้าสู่ระบบ ทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงด้านล่างเพื่อดูว่าคุณสามารถดำเนินการจากบัญชีของคุณได้อย่างไร

หมายเหตุ: คุณสามารถเปิดใช้งาน TikTok อีกครั้งได้ภายใน 30 วันหลังจากปิดใช้งาน

1. เปิดแอพ TikTok บนโทรศัพท์ของคุณ

2. แตะที่ไอคอนโปรไฟล์จากมุมล่างขวา

3. แตะที่ตัวเลือกเข้าสู่ระบบจากด้านล่างของหน้าจอดังที่แสดงด้านล่าง

4. จากนั้นแตะที่ ใช้โทรศัพท์ / อีเมล / ชื่อผู้ใช้

5ก. ป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณแล้วแตะที่ส่งรหัส ป้อนรหัสที่ได้รับในช่องถัดไป

5ข. คุณยังสามารถป้อนอีเมล / ชื่อผู้ใช้ แล้วแตะเข้าสู่ระบบ

6. สุดท้าย แตะที่ตัวเลือกเปิดใช้งานใหม่เพื่อรับบัญชีของคุณคืนสำเร็จ

***

เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ และคุณได้เรียนรู้ที่จะปิดการใช้งาน TikTok ชั่วคราวแล้ว แจ้งให้เราทราบว่าบทความนี้ช่วยคุณได้หรือไม่ วางคำถามหรือข้อเสนอแนะของคุณในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง นอกจากนี้ แจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการเรียนรู้อะไรต่อไป

เรื่องล่าสุด

x