ฉันจะลบบัญชี PSN ของฉันออกจาก PS4 อื่นได้อย่างไร

เมื่อคุณได้ยินคำว่า PlayStation ความทรงจำอันแสนหวานในการเล่นเกมกับเพื่อนๆ ของคุณบนคอนโซลจะเริ่มรวบขึ้นในใจคุณ วิดีโอเกมมาไกล ตั้งแต่คอมพิวเตอร์ไปจนถึงความเป็นจริงเสมือน เกมเมอร์ได้ประสบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวิธีการเล่นเกมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเพลย์สเตชันก็ไม่มีข้อยกเว้น มองหา ante อยู่เสมอด้วยการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ ผลลัพธ์ของการทำงานหนักของทีม Sony Computer Entertainment นั้นได้รับผลตอบแทนจากการพัฒนา PlayStation 4 (PS4) คอนโซลเกมในบ้านช่วยให้ผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกของเกมเสมือนจริง คุณอาจแชร์บัญชี PlayStation Network ของคุณกับเพื่อน ๆ หรือลงชื่อเข้าใช้คอนโซลของพวกเขา แต่ลืมออกจากระบบ และด้วยเหตุผลบางประการ คุณต้องการลบบัญชีออกจาก PS4 ของเพื่อนของคุณ เราให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่คุณซึ่งจะสอนวิธีลบบัญชี PSN ออกจาก PS4 อื่นหรือลบผู้ใช้บน PS4

ฉันจะลบบัญชี PSN ของฉันออกจาก PS4 อื่นได้อย่างไร

คุณลบบัญชี PS4 ออกจาก PS4 เครื่องอื่นได้ผ่านการตั้งค่าการจัดการบัญชีในคอนโซล PS4 และการตั้งค่าความปลอดภัยจากเว็บไซต์ PSN อ่านต่อเพื่อเรียนรู้วิธีการเพิ่มเติมโดยละเอียดพร้อมภาพประกอบที่เป็นประโยชน์เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น

ฉันจะยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชี PS4 ของฉันกับ PS4 เครื่องอื่นได้อย่างไร

คุณอาจมีเกมคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่บ้านเพื่อนของคุณเพราะว่าคุณเป็นปาร์ตี้ที่มีเกมที่แพงที่สุดในบัญชี PSN ของคุณ แต่น่าเสียดายที่ลืมออกจากระบบบัญชีของคุณบน PS4? เรารู้สึกถึงคุณ แต่ไม่ต้องกังวล มีหลายวิธีในการลบบัญชี PSN ออกจาก PS4 อื่น ดูวิธีการด้านล่างและค้นหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ:

  การบังคับใช้กฎหมายสามารถกู้คืนไฟล์ที่คุณลบไปแล้วได้จริงหรือ

วิธีที่ 1: ปิดใช้งานบัญชี

คุณสามารถปิดใช้งานบัญชีที่ใช้งานบน PS4 ของเพื่อนคุณได้จากคอนโซล PS4 ของคุณเอง ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดำเนินการอย่างถูกต้อง

1. เลือกตัวเลือกการตั้งค่าบน PS4 ของคุณ

2. เข้าสู่การจัดการบัญชี

3. เลือกตัวเลือกเปิดใช้งานเป็น PS4 หลักของคุณ

4. กดปุ่มปิดใช้งานตัวเลือก

5. รีสตาร์ท PS4 ของคุณเพื่อดำเนินการเปลี่ยนแปลง

วิธีที่ 2: เปลี่ยนรหัสผ่าน

ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อเปลี่ยนรหัสผ่านของบัญชี PSN เป้าหมายของคุณ

1. ตรงไปที่หน้าลงชื่อเข้าใช้ Sony Entertainment Network และลงชื่อเข้าใช้โดยใช้บัญชี Playstation ของคุณ

2. คลิกที่ Security จากบานหน้าต่างด้านซ้ายดังที่แสดงด้านล่าง

3. ติดกับรหัสผ่าน คลิกที่ แก้ไข

4. ป้อนรหัสผ่านปัจจุบันและรหัสผ่านใหม่ของคุณ

5. จากนั้น คลิกที่ตัวเลือกบันทึก

6. สุดท้าย คลิกตกลง

คุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าเข้าสู่ระบบและคุณจะออกจากระบบจากที่ใดก็ตามที่บัญชีของคุณเข้าสู่ระบบ

วิธีที่ 3: ออกจากระบบอุปกรณ์ทั้งหมด

คุณยังสามารถออกจากระบบอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณเคยลงชื่อเข้าใช้และลืมออกจากระบบ อ่านและทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อทำสิ่งนั้น:

1. ไปที่เว็บไซต์ Sony Entertainment Network

2. ลงชื่อเข้าใช้โดยใช้ข้อมูลประจำตัวของบัญชี PSN ของคุณ

3. คลิกที่ตัวเลือกความปลอดภัยภายใต้บัญชีจากบานหน้าต่างด้านซ้ายดังที่แสดงด้านล่าง

4. คลิกที่ ออกจากระบบบนอุปกรณ์ทั้งหมด ตัวเลือกตามที่ไฮไลต์

5. สุดท้าย คลิกตกลงในป๊อปอัปเพื่อยืนยัน

ฉันจะลบบัญชี PSN ของฉันออกจาก PS4 เครื่องอื่นได้อย่างไร

เพื่อนของคุณกำลังใช้บัญชี PSN ของคุณเพื่อเล่นเกมโดยไม่เจตนาของคุณหรือไม่? และคุณต้องหาวิธีลบบัญชี PSN ออกจาก PS4 เครื่องอื่น ลองใช้วิธีการด้านล่างเพื่อลบบัญชีออกจาก PS4:

  วิธีปิดเว็บแคมและไมโครโฟนบน Zoom

1. เลือกตัวเลือกการตั้งค่าและเลือกการจัดการบัญชีดังที่แสดงด้านล่าง

2. ตอนนี้เลือก เปิดใช้งานเป็น PS4 หลักของคุณ > ปิดใช้งาน ตัวเลือก

3. สุดท้าย รีสตาร์ท PS4 เพื่อใช้การเปลี่ยนแปลงที่บันทึกไว้

จะลบบัญชีออกจาก PS4 โดยไม่ต้องลบได้อย่างไร

ขออภัย Sony ไม่มีตัวเลือกในการลบบัญชีออกจาก PS4 โดยไม่ต้องลบออก การลบบัญชีผู้ใช้จะลบบัญชีและข้อมูลทั้งหมดออกจากคอนโซลนั้นด้วย หากคุณต้องการลบบัญชีออกจาก PS4 คุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากลบบัญชีออกจากคอนโซลของคุณ

จะไล่คนออกจากบัญชี PSN ของฉันได้อย่างไร

หากมีคนเข้าถึงบัญชี PSN ของคุณและใช้งานในทางที่ผิดหรือใช้งานโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ เรามีข่าวดีสำหรับคุณ ดูขั้นตอนด้านล่าง:

1. ไปที่หน้าลงชื่อเข้าใช้ Sony Entertainment Network บนเบราว์เซอร์ของคุณ

2. ลงชื่อเข้าใช้โดยใช้ข้อมูลประจำตัวของบัญชี PSN ของคุณ

3. คลิกที่ความปลอดภัย > แก้ไขสำหรับตัวเลือกรหัสผ่าน

4. ป้อนรหัสผ่านปัจจุบันและรหัสผ่านใหม่ของคุณในช่องที่เกี่ยวข้อง

5. จากนั้น คลิกที่ตัวเลือกบันทึก

6. คลิก ตกลง เพื่อเสร็จสิ้นกระบวนการเปลี่ยนรหัสผ่านให้สำเร็จ คุณจะถูกนำไปที่หน้าเข้าสู่ระบบและจะออกจากระบบจากอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณลงชื่อเข้าใช้

จะลบผู้ใช้บน PS4 ได้อย่างไร?

ซ้อนกับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการบน PS4 ของคุณหรือบางคนไม่ได้ใช้งานอีกต่อไปและกำลังรอที่จะถูกทิ้ง? เราเสนอวิธีแก้ปัญหาให้คุณอย่างง่ายดาย ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนด้านล่างเพื่อเรียนรู้วิธีลบผู้ใช้บน PS4:

หมายเหตุ: วิธีนี้จะลบข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ใช้ออกจาก PS4 ของคุณ

1. เปิดเมนูการตั้งค่าบน PS4 ของคุณ

2. เลือกการตั้งค่าการเข้าสู่ระบบจากรายการ

3. เลือกการจัดการผู้ใช้

4. รายการบัญชีที่ลงชื่อเข้าใช้จะปรากฏขึ้น เลือกผู้ใช้ที่คุณต้องการลบ

5. เลือก ลบผู้ใช้ เพื่อลบการเข้าถึงบัญชีผู้ใช้

6. สุดท้าย เลือก ลบ เพื่อลบบัญชีผู้ใช้นี้ออกจาก PS4

ผู้ใช้จะถูกลบออกจาก PS4 ของคุณและคุณสามารถได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าพึงพอใจต่อไป จะสะดวกถ้ารายชื่อผู้ใช้ของคุณเต็มและคุณต้องการเพิ่มผู้ใช้รายอื่นใน PS4 ของคุณ

  วิธีตรวจสอบว่า Apple เรียกคืน MacBook ของคุณหรือไม่ (สำหรับการซ่อมฟรี)

คุณจะลบบัญชี PSN โดยไม่มีรหัสผ่านได้อย่างไร?

ในกรณีที่คุณลืมรหัสผ่านของบัญชี PSN ของคุณและไม่รู้ว่าจะลบบัญชี PSN ได้อย่างไร คุณไม่จำเป็นต้องกังวล ผู้ใช้หลายคนประสบปัญหานี้และเรามีวิธีแก้ไขปัญหาของคุณที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา ทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงด้านล่างเพื่อลบบัญชี PSN ของคุณโดยไม่จำรหัสผ่าน

1. เปิดเมนูการตั้งค่าและเลือกตัวเลือกการตั้งค่าการเข้าสู่ระบบ

2. เลือกตัวเลือกการจัดการผู้ใช้ดังที่แสดงด้านล่าง

3. เลือกผู้ใช้ที่ต้องการจากรายการที่แสดงให้คุณเห็น

4. เลือกตัวเลือก ลบผู้ใช้ > ลบ เพื่อลบการเข้าถึงบัญชีผู้ใช้

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันลบบัญชีหลักออกจาก PS4

หากคุณตัดสินใจที่จะกำจัดบัญชี PSN ของคุณ มีสองสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้น ต่อไปนี้เป็นผลกระทบและสาเหตุ:

  • หากคุณลบผู้ใช้ออกจาก PS4 เซิร์ฟเวอร์จะเก็บข้อมูลไว้ และคุณยังสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
  • หากคุณลบบัญชีออกจากเซิร์ฟเวอร์ PlayStation ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชี PSN ของคุณ รวมถึงเกม การซื้อ ฯลฯ จะหายไปและจะไม่สามารถเรียกค้นคืนได้ คุณจะต้องสร้างบัญชีใหม่เพื่อเล่นเกม

คุณสามารถลบบัญชีหลังจากแชร์เกม PS4 ได้หรือไม่?

ใช่ เป็นไปได้ที่จะลบบัญชีหลังจากแชร์เกมบน PS4 เมื่อคุณลบบัญชีแต่เปิดใช้งานเป็นผู้ใช้หลักบน PS4 เครื่องอื่น เกมดังกล่าวจะถูกกู้คืนโดยเซิร์ฟเวอร์และยังคงสามารถเข้าถึงได้บน PS4 เครื่องอื่น อย่างไรก็ตาม หากคุณลบบัญชี PSN ออกจากเซิร์ฟเวอร์อย่างถาวร ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะสูญหายและจะไม่สามารถเข้าถึงบัญชีได้

***

เราหวังว่าคู่มือนี้จะเป็นประโยชน์ และคุณสามารถเรียนรู้วิธีลบบัญชี PSN ออกจาก PS4 เครื่องอื่นได้ อย่าลังเลที่จะติดต่อเราด้วยคำถามและข้อเสนอแนะของคุณผ่านทางส่วนความคิดเห็นด้านล่าง แจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการเรียนรู้หัวข้อใดในบทความถัดไปของเรา

เรื่องล่าสุด

x