วิธีปิดการใช้งานบัญชี OfferUp

OfferUp เป็นตลาดออนไลน์ในสหรัฐฯ สำหรับการซื้อและขายสิ่งของในท้องถิ่นและของใช้ส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ข้อความในแอปช่วยให้การเจรจาต่อรองราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับทั้งสองฝ่ายที่เกี่ยวข้องกัน เช่น ผู้ซื้อและ ผู้ขาย บริษัทสตาร์ทอัพรายนี้ประสบปัญหาทราฟฟิกหนาแน่นภายในเวลาไม่กี่ปีหลังเปิดตัว ส่งผลให้คู่แข่งอย่าง eBay และ Craigslist แข่งขันกันอย่างดุเดือด แม้ว่าแอปจะใช้ระบบการตรวจสอบขั้นสูงและไม่แสดงข้อมูลส่วนตัวของคุณ แต่ก็มีโอกาสสูงที่จะเกิดการหลอกลวง หากคุณเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่โดนหลอกบนแพลตฟอร์มหรือต้องการกลับมาขายบางสิ่งหลังจากปิดใช้งาน เรากำลังนำเสนอคู่มือที่มีประสิทธิภาพนี้เพื่อสอนวิธีปิดใช้งานบัญชี OfferUp หรือเปิดใช้งานบัญชี OfferUp อีกครั้ง

วิธีปิดการใช้งานบัญชี OfferUp

คุณจะต้องไปที่หน้าการปิดใช้งาน OfferUp บนเบราว์เซอร์ใดก็ได้และปิดใช้งานบัญชีที่ต้องการจากที่นั่น อ่านต่อเพื่อค้นหาขั้นตอนที่แสดงให้เห็นรายละเอียดเดียวกันพร้อมภาพประกอบที่เป็นประโยชน์

หมายเหตุ: OfferUp ใช้ได้เฉพาะสำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

เป็นไปได้ไหมที่จะปิดการใช้งานบัญชี OfferUp ของฉัน?

ใช่ OfferUp มีตัวเลือกให้คุณปิดการใช้งานบัญชีของคุณ การปิดใช้งานบัญชีของคุณจะไม่เป็นการลบอย่างถาวร และคุณจะสามารถเปิดใช้งานบัญชีได้อีกครั้งในอนาคตหากคุณต้องการ หากต้องการเรียนรู้วิธีปิดใช้งานบัญชี OfferUp โปรดอ่านเพิ่มเติมเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม

ใช้เวลานานเท่าใดในการปิดใช้งานบัญชี OfferUp?

ใช้เวลาสองสามนาทีในการปิดบัญชี OfferUp ของคุณ กระบวนการนี้เกี่ยวข้องกับขั้นตอนพื้นฐานสองสามขั้นตอนซึ่งเราได้กล่าวถึงเพิ่มเติมในบทความ

  วิธีเพิ่มไฟล์ในเครื่องไปยัง Spotify

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณปิดใช้งานบัญชี OfferUp?

เมื่อปิดใช้งาน บัญชีของคุณจะ:

  • ยกเลิกการสนทนาที่คุณมีกับผู้ใช้รายอื่น
  • ไม่ให้คนอื่นเห็น
  • สามารถเข้าถึงได้เมื่อเปิดใช้งานใหม่โดยการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง

จะปิดการใช้งานบัญชีใน OfferUp ได้อย่างไร?

OfferUp ไม่มีตัวเลือกการปิดใช้งานในแอป หากต้องการปิดใช้งานบัญชี คุณต้องไปที่หน้าการปิดใช้งาน เป็นกระบวนการที่ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปิดใช้งานบัญชีของคุณได้ภายใน 2 นาที หากคุณไม่ทราบวิธีปิดใช้งานบัญชี OfferUp ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

1. ไปที่หน้าการปิดใช้งาน OfferUp บนโทรศัพท์หรือเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปของคุณ

2. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี OfferUp ของคุณด้วยข้อมูลรับรองบัญชีของคุณ

3. เลือกเหตุผลที่ต้องการปิดการใช้งานบัญชี OfferUp

4. แตะที่ปิดใช้งานบัญชีของฉัน

5. แตะที่ ใช่ ฉันแน่ใจ > เสร็จสิ้น

คุณพร้อมแล้ว แต่อย่าลืมว่าการปิดใช้งานจะไม่ลบข้อมูลของคุณอย่างถาวร และ OfferUp ยังคงเก็บสำเนาข้อมูลและข้อมูลของคุณไว้

ฉันไม่สามารถปิดการใช้งาน OfferUp ทำไม

หลายคนประสบปัญหานี้ซึ่งพวกเขาปิดการใช้งานบัญชีได้สำเร็จในหน้าการปิดใช้งาน OfferUp แต่ยังคงสามารถเข้าสู่บัญชีของพวกเขาและค้นหาข้อมูลทั้งหมดตามที่เป็นอยู่ บัญชี OfferUp จะเปิดใช้งานอีกครั้งทันทีที่ผู้ใช้เข้าสู่ระบบอีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาคงวิธีการชำระเงินของคุณไว้ซึ่งอาจถูกนำไปใช้ในทางที่ผิด และคุณไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากการเปลี่ยนแปลง ผู้ใช้ OfferUp มักรายงานการหลอกลวงบนแพลตฟอร์ม แต่ไม่มีประโยชน์ใด ๆ เนื่องจาก OfferUp บุกรุกความเป็นส่วนตัวและไม่ได้เสนอวิธีออกจากกับดักนี้

ฉันจะยกเลิกการเชื่อมต่อ Facebook จาก OfferUp ได้อย่างไร

OfferUp มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสร้างบัญชีโดยใช้หลายตัวเลือก หนึ่งในนั้นคือ Facebook หากคุณกำลังหาวิธียกเลิกการเชื่อมโยงบัญชี Facebook ของคุณจาก OfferUp เพื่อรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย ให้ดูขั้นตอนที่กล่าวถึงด้านล่าง:

1. เปิดแอพ Facebook

2. เข้าสู่ระบบบัญชี Facebook ของคุณที่เชื่อมต่อกับโปรไฟล์ OfferUp ของคุณ

3. แตะที่ไอคอนแฮมเบอร์เกอร์จากมุมบนขวา

4. แตะที่ไอคอนรูปเฟืองเพื่อเปิดเมนูการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัวดังที่แสดงด้านล่าง

5. ปัดลงแล้วแตะที่แอพและเว็บไซต์ภายใต้ส่วนการอนุญาต

  iPad รุ่นล่าสุดคืออะไร? [March 2022]

6. จากรายการแอพที่เชื่อมโยง เลือก OfferUp

7. สุดท้ายให้แตะที่ REMOVE

ฉันจะลบหมายเลขโทรศัพท์ออกจาก OfferUp ได้อย่างไร

หลังจากเรียนรู้วิธีปิดใช้งานบัญชี OfferUp แล้ว มาดูวิธีลบหมายเลขโทรศัพท์ออกจาก OfferUp กัน โชคดีที่ไม่เหมือนกับวิธีการชำระเงิน OfferUp อนุญาตให้ลบหมายเลขโทรศัพท์ออกจากบัญชีได้ หากต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อหมายเลขโทรศัพท์จากบัญชี OfferUp ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

1. เปิดแอป OfferUp

2. แตะที่แท็บบัญชีจากมุมล่างขวา

3. แตะที่แท็บโปรไฟล์

4. แตะที่ตัวเลือกโทรศัพท์ที่ยืนยันแล้ว

5. แตะที่แก้ไขเพื่อลบหรือแทนที่ด้วยหมายเลขใหม่

คุณสามารถอัปเดตข้อมูลอื่นๆ เช่น ที่อยู่อีเมล ชื่อที่แสดง รหัสผ่าน ฯลฯ ในหน้านี้

ฉันจะยกเลิกโปรโมชั่นของ OfferUp ได้อย่างไร

OfferUp มีคุณลักษณะการส่งเสริมการขายที่เมื่อสมัครรับข้อมูล จะผลักดันรายชื่อผู้ใช้ให้เหนือกว่าผู้ที่ไม่โปรโมตผลิตภัณฑ์ของตน คุณสามารถยกเลิกโปรโมชั่นสำหรับสินค้าบางรายการได้จากแท็บราคาของรายการ OfferUp ของคุณ

บัญชี OfferUp สามารถถูกแฮ็กได้หรือไม่? บัญชี OfferUp ของฉันถูกแฮ็กหรือไม่

ใช่. ขออภัย บัญชี OfferUp ของคุณอาจถูกแฮ็กได้ OfferUp ในตัวเองไม่อนุญาตให้ผู้ใช้ควบคุมความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ ตัวอย่างเช่น ไม่สามารถลบวิธีการชำระเงินออกจากแอพได้ และข้อมูลจะถูกเก็บรักษาไว้แม้หลังจากปิดใช้งานบัญชีแล้ว ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้รหัสผ่านที่รัดกุมและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการแบ่งปันข้อมูลบัญชีกับบุคคลอื่นเพื่อป้องกันภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น

คุณสามารถเปิดใช้งาน OfferUp อีกครั้งได้ไหม

ได้ คุณสามารถเปิดใช้งานบัญชี OfferUp อีกครั้งได้หลังจากปิดใช้งาน น่าแปลกที่การเปิดใช้งานบัญชี OfferUp อีกครั้งคือการเข้าสู่ระบบโดยใช้ข้อมูลประจำตัวของคุณหลังจากการปิดใช้งาน มาตรการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ไม่ดีนั้นไม่ได้ปิดการใช้งานบัญชีอย่างสมบูรณ์ ซึ่งทำให้การเปิดใช้งานบัญชี OfferUp ใหม่นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา

ฉันจะสร้างบัญชี OfferUp ใหม่ได้อย่างไร

หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและมีของใช้ส่วนตัวเพื่อขายหรือกำลังมองหาสินค้าราคาถูกเพื่อซื้อ OfferUp จะให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่คุณ ช่วยให้สามารถต่อรองราคากับอีกฝ่ายได้โดยไม่ลำบาก ในการสร้างบัญชีบน OfferUp ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

1. เปิดแอป OfferUp สำหรับสมาร์ทโฟน Android หรือ iOS ของคุณ

  วิธีหยุดสายชาร์จในโทรศัพท์ของคุณไม่ให้แตกหัก

2. จากมุมล่างขวา ให้แตะที่บัญชี

3. เลือกวิธีการสมัครที่ต้องการ

4. ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อสร้างบัญชี Offerup ใหม่ให้สำเร็จ

***

เราหวังว่าคู่มือนี้จะเป็นประโยชน์ และคุณสามารถเรียนรู้วิธีปิดใช้งานบัญชี OfferUp แจ้งให้เราทราบว่าวิธีใดที่เหมาะกับคุณที่สุด หากคุณมีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะโปรดทิ้งไว้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

เรื่องล่าสุด

x