Bumble แสดงโปรไฟล์ที่ไม่ใช้งานหรือไม่?

หากคุณเป็นผู้ใช้แอพหาคู่ Bumble และคุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า Bumble แสดงเฉพาะโปรไฟล์ที่ใช้งานอยู่? หรือทำไมโปรไฟล์บัมเบิลที่ถูกลบหรือปิดใช้งานของคุณยังคงแสดงอยู่ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องเดียวกันนี้ โปรดคอยติดตามจนจบ เรากำลังนำเสนอคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะช่วยแก้ไขข้อสงสัยทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับ Bumble เช่นเดียวกับที่ bumble แสดงโปรไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานและระยะเวลาที่โปรไฟล์ Bumble ของคุณเปิดใช้งานอยู่ ดังนั้นโปรดอ่านโพสต์นี้ให้จบเพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลสำคัญ

Bumble แสดงโปรไฟล์ที่ไม่ใช้งานหรือไม่?

อ่านบทความนี้จนจบเพื่อเรียนรู้ว่าเหตุใด Bumble จึงไม่แสดงโปรไฟล์ที่ไม่ใช้งานโดยละเอียด

คุณเห็นไหมว่ามีคนดูโปรไฟล์ Bumble ของคุณกี่ครั้ง?

ไม่ ไม่มีทางที่คุณสามารถดูจำนวนครั้งที่มีคนดูโปรไฟล์ Bumble ของคุณ แต่ถ้าคุณสมัครเป็นสมาชิก Bumble Premium คุณจะเห็นรายชื่อผู้ใช้ที่ดูโปรไฟล์ Bumble ของคุณ

Guys on Bumble เห็นเมื่อคุณดูโปรไฟล์ของพวกเขาหรือไม่?

ไม่ คุณไม่เห็นผู้ใช้ที่ดูโปรไฟล์ของคุณ แต่ผู้ใช้ Bumble ที่สมัคร Premium มีคุณสมบัติที่เรียกว่า Beeline ใน Beeline มีรายชื่อผู้ชื่นชอบที่ดูโปรไฟล์ของคุณและปัดไปทางขวา แต่คุณยังไม่ได้ปัดบนโปรไฟล์ของพวกเขา

คุณจะบอกได้อย่างไรว่ามีคนอยู่ใน Bumble?

ต่อไปนี้คือวิธีการสองสามวิธีที่คุณสามารถตรวจสอบได้ว่ามีใครอยู่ใน Bumble หรือไม่

วิธีที่ 1: ใช้เว็บไซต์บุคคลที่สาม

คุณสามารถตรวจสอบว่ามีใครอยู่ใน Bumble หรือไม่โดยใช้เว็บไซต์บุคคลที่สาม คุณสามารถใช้เว็บไซต์ Buzz Humble ซึ่งสามารถค้นหาผู้คนใน Bumble พวกเขาสแกนการ์ดโปรไฟล์โดยใช้บัญชีบอท บันทึกแต่ละอัน นี่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะทราบว่ามีคนใช้ Bumble หรือไม่ แต่วิธีนี้ก็มีความเสี่ยงเช่นกัน ดังนั้นควรหาข้อมูลให้ดีก่อนใช้เว็บไซต์เหล่านี้

1. เยี่ยมชม Buzz Humble เว็บไซต์บนเบราว์เซอร์ของคุณ

2. กรอกรายละเอียด เช่น ชื่อ เพศ อายุ และวันที่ใช้งานล่าสุด คุณต้องป้อนที่อยู่อีเมลของคุณด้วย

  Newshosting: ผู้ให้บริการ Usenet ที่ดีที่สุด

3. ตอนนี้ คลิกที่ ค้นหาทันที

หวังว่าคุณจะพบว่ามีคนใช้ Bumble หรือไม่

วิธีที่ 2: ตั้งค่าโปรไฟล์ Bumble ปลอม

คุณสามารถตั้งค่าโปรไฟล์ Bumble ปลอม เพื่อตรวจสอบบัญชีที่คุณต้องการทราบว่าเขาหรือเธออยู่ใน Bumble หรือไม่ ในการตั้งค่าบัญชี Bumble ใหม่ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

1. เปิดแอพ Bumble บน .ของคุณ Android หรือ iOS มือถือ.

2. แตะที่ ใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพื่อป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณและยืนยัน

3. ตอนนี้ ทำตามขั้นตอนที่แนะนำและป้อนรายละเอียดที่จำเป็นเพื่อตั้งค่าโปรไฟล์ Bumble ที่ดี

ทำตามขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ คุณสามารถสร้างบัญชี Bumble ใหม่ได้อย่างง่ายดาย

คุณรู้ได้อย่างไรว่าแฟนของคุณอยู่ใน Bumble?

คุณสามารถถามคู่ของคุณโดยตรงหรือตรวจสอบโทรศัพท์ของคู่ของคุณและดูแอพ Bumble ของพวกเขาโดยตรง แต่ถ้าเป็นไปไม่ได้ ก็ไม่มีวิธีการใดที่จะตรวจสอบได้โดยตรงว่าแฟนของคุณอยู่ใน Bumble หรือไม่ แต่นี่เป็นวิธีการทางอ้อมสองสามวิธีที่คุณสามารถลองรู้ว่าแฟนของคุณกำลังใช้ Bumble อยู่หรือไม่

ตัวเลือกที่ 1: สร้างโปรไฟล์ Bumble ปลอม

นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นหา Bumble คือการมองหา Bumble คุณควรสร้างบัญชีปลอมใหม่ที่มีข้อมูลปลอม แต่ให้แน่ใจว่าคุณได้อัปโหลดรูปโปรไฟล์แล้ว เพื่อที่ Bumble จะไม่ขึ้นบัญชีดำคุณในฐานะผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้งาน นอกจากนี้ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการค้นหาในเมืองหรือภูมิภาคที่คุณมั่นใจว่าคู่ของคุณจะเลือกเพื่อให้คุณสามารถจับคู่ได้ ในการตั้งค่าบัญชี Bumble ใหม่ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

1. เปิดแอพ Bumble บนมือถือของคุณแล้วแตะที่ ใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

2. จากนั้น ป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณและยืนยัน

3. ตอนนี้ ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอและป้อนรายละเอียดที่จำเป็นเพื่อตั้งค่าโปรไฟล์ Bumble ปลอม

ตอนนี้ เพียงแค่ปัดบนโปรไฟล์ของคุณจนกว่าคุณจะพบ Bumble ของแฟนหนุ่มหรือแฟนสาวของคุณ นอกจากนี้ โปรดจำไว้หากคุณพบพวกเขาใน Bumble ทุกคนที่คุณเห็นใน Bumble นั้นใช้งานจริงในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ แต่จริงๆ แล้วพวกเขาอาจไม่ได้ใช้โปรไฟล์ของตนและลืมไปโดยสิ้นเชิง ตอนนี้คุณควรดูรูปภาพและวันที่ที่รูปภาพเหล่านี้ถูกอัปโหลดในบัญชี Bumble ของพวกเขา ด้วยวิธีนี้ คุณจะทราบได้ว่าคู่ของคุณใช้งาน Bumble ครั้งสุดท้ายเมื่อใด

ตัวเลือก II: ด้วยแอพหรือเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

หากคุณต้องการประหยัดเวลาจากการสร้างโปรไฟล์ Bumble ปลอมและค้นหาบัญชี Bumble ของคู่ของคุณ คุณสามารถใช้แอพหรือเว็บไซต์ของบุคคลที่สามเช่น Buzz Humble ที่สามารถหาคนใน Bumble พวกเขาสแกนการ์ดโปรไฟล์โดยใช้บัญชีบอท บันทึกแต่ละอัน นี่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะทราบว่ามีคนใช้ Bumble หรือไม่

  ปลอดภัยและถูกกฎหมายหรือไม่?

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าโปรไฟล์ Bumble เปิดใช้งานอยู่หรือไม่?

หากคุณถูกจับคู่กับโปรไฟล์ คุณส่งข้อความหาเขาหรือเธอแต่ไม่ได้รับการตอบกลับจากด้านข้างของพวกเขา และสงสัยว่าโปรไฟล์ที่คุณจับคู่นี้เปิดใช้งานอยู่หรือไม่ คุณจะถูกจับคู่กับผู้ใช้ที่ Bumble พิจารณาว่าใช้งานอยู่เท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผู้ใช้ Bumble ที่คุณเห็นคือผู้ที่เคยใช้งานในช่วง 30 วันที่ผ่านมา แต่ถ้าคุณต้องการทราบสถานะกิจกรรมของใครบางคน ต่อไปนี้คือวิธีที่จะทราบว่าโปรไฟล์ Bumble เปิดใช้งานอยู่หรือไม่

  • ส่งข้อความถึงพวกเขาโดยตรง เพราะถ้าไม่มีใครส่งข้อความถึงคุณ ไม่มีทางบอกได้ว่าพวกเขาออนไลน์บน Bumble หรือไม่

  • แอพ Bumble มีคุณสมบัติเลื่อนซ้ำ เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ ผู้ใช้จะสามารถใช้ฟังก์ชันเจ๋งๆ ที่หยุด Bumble ได้ชั่วคราว ดังนั้น ผู้ใช้อาจเดินทาง พักผ่อน หรือเพียงแค่หยุดพักจากการใช้แอป ทุกคนสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้ได้หากพวกเขาเลือกที่จะหยุดพัก ด้วยเหตุนี้ Bumble จึงไม่จับคู่กับคนอื่น ดังนั้น ผู้ชายหรือผู้หญิงที่มีสถานะกิจกรรมที่คุณต้องการอาจหยุดพักเพื่อเปิดใช้โหมดเลื่อนซ้ำ ในกรณีนี้ คุณต้องรอจนกว่าพวกเขาจะกลับมาและตอบกลับข้อความของคุณ

Bumble แสดงเฉพาะโปรไฟล์ที่ใช้งานอยู่หรือไม่?

ใช่ Bumble แสดงให้คุณเห็นเฉพาะโปรไฟล์ที่มีการใช้งานอย่างน้อยในช่วง 30 วันที่ผ่านมา หลังจากที่คุณเข้าสู่ระบบ โปรไฟล์ใดๆ ที่คุณสร้างจะใช้งานได้เป็นเวลา 30 วัน อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ใช้งานเป็นเวลา 30 วัน จะไม่ปรากฏในหมู่ผู้ที่กำลังใช้งานอยู่ แต่โปรไฟล์ของคุณจะไม่ถูกลบเนื่องจากไม่มีการใช้งาน ดังนั้น Bumble จะแสดงเฉพาะโปรไฟล์ที่ใช้งานอยู่เท่านั้น

คุณใช้งาน Bumble ได้นานแค่ไหน?

หลังจากที่คุณเข้าสู่ระบบ โปรไฟล์ใดๆ ที่คุณสร้างจะใช้งานได้เป็นเวลา 30 วัน อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ใช้งานเป็นเวลา 30 วัน จะไม่ปรากฏในหมู่ผู้ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน แต่จะไม่ถูกลบหากไม่มีการใช้งาน ดังนั้น Bumble จะถือว่าคุณใช้งานได้เป็นเวลา 30 วัน ดังนั้นนี่คือวิธีที่ Bumble ไม่แสดงโปรไฟล์ที่ไม่ใช้งานให้ผู้อื่นเห็น

คุณจะบอกได้อย่างไรว่ามีคนไม่ใช้งาน Bumble?

พูดง่ายๆ ก็คือ ไม่มีทางที่คุณสามารถตรวจสอบสถานะกิจกรรมของผู้ใช้ Bumble ได้ แต่ถ้ามีคนไม่ได้ใช้งาน Bumble โปรไฟล์ของผู้ใช้นั้นจะไม่แสดงในส่วนโปรไฟล์แบบเลื่อนนิ้ว Bumble แสดงเฉพาะโปรไฟล์ที่มีการใช้งานอย่างน้อยในช่วง 30 วันที่ผ่านมา เนื่องจาก Bumble แสดงเฉพาะโปรไฟล์ที่ใช้งานอยู่

Bumble ต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการซ่อนโปรไฟล์ของคุณ?

หลังจากที่คุณเข้าสู่ระบบ โปรไฟล์ใดๆ ที่คุณสร้างจะใช้งานได้เป็นเวลา 30 วัน อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ใช้งานเป็นเวลา 30 วัน จะไม่ปรากฏในหมู่ผู้ที่กำลังใช้งานอยู่ แต่โปรไฟล์ของคุณจะไม่ถูกลบเนื่องจากไม่มีการใช้งาน กล่าวคือ หากคุณไม่ได้ใช้โปรไฟล์ Bumble เป็นเวลา 30 วัน Bumble จะซ่อนโปรไฟล์ของคุณ

เหตุใดโปรไฟล์ Bumble ของคุณจึงยังแสดงอยู่

Bumble จะแสดงโปรไฟล์ของคุณต่อผู้ใช้ Bumble ทุกคนที่คุณปัดโปรไฟล์ไปทันที แม้ว่าคุณจะซ่อน ลบ หรือปิดใช้งานโปรไฟล์ Bumble ของคุณแล้วก็ตาม อาจเป็นเหตุผลเดียวที่โปรไฟล์ Bumble ของคุณยังคงแสดงอยู่ เนื่องจากหลังจากที่คุณลบโปรไฟล์ ข้อมูลของคุณจะถูกลบออกจากแพลตฟอร์มนี้อย่างถาวร

เหตุใดบัญชี Bumble ของคุณจึงไม่ถูกลบ

หากคุณลบโปรไฟล์ Bumble แล้ว แต่โปรไฟล์ Bumble ของคุณยังคงแสดงอยู่ คุณอาจเคยปัดไปทางขวาบางโปรไฟล์ในอดีต โปรไฟล์ที่ถูกลบของคุณจะยังคงแสดงต่อโปรไฟล์ที่คุณปัดไปทางขวา

***

ด้วยคำแนะนำง่ายๆ นี้ เราหวังว่าข้อสงสัยทั้งหมดของคุณจะเกี่ยวข้องกัน bumble แสดงโปรไฟล์ที่ไม่ใช้งาน คุณสามารถแจ้งให้เราทราบข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับหัวข้ออื่น ๆ ที่คุณต้องการให้เราสร้างบทความได้ วางไว้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่างเพื่อให้เราทราบ

เรื่องล่าสุด

x